คุณแม่คนไหนพบเจอปัญหาแบบนี้บ้าง

ใครตั้งครรภ์ พบเนื้องอกในมดลูกเหมือนกันบ้างค่ะ อายุครรภ์12สัปดาห์ เนื้องอก 3เซน

15 ตอบกลับ

12 วีคแล้วคะ เจอเนื้องอก แต่คุนหมอ บอกมันอยู่คนละที่กับลูกไม่อันตรายต่อลูก แต่ต้องคอยดูว่าจะโตขึ้นไม