คุณแม่คนไหนพบเจอปัญหาแบบนี้บ้าง

ใครตั้งครรภ์ พบเนื้องอกในมดลูกเหมือนกันบ้างค่ะ อายุครรภ์12สัปดาห์ เนื้องอก 3เซน

15 ตอบกลับ

เค้าเจอตอน3เดือน เนื้องอก2cm รกเหาะตรงเนื้องอกพอดี เดียว5เดือนจะซาวดูอีกทีว่าฝ่อรึใหญ่กว่าเดิม

ต้องดูก่อนคะว่าอยุ่ในตำแหน่งใหน เคยเจอหลายเคสเคย ไม่อันตรายสามารถผ่าพร้อมลูกได้คะ

พี่เราเจอเนื้องอกหมอยังแนะนำให้ตั้งครรภ์เลยค่ะ พอคลอดน้องก็เอาเนื้องอกออกมาด้วย

16 สัปดาห์ พบถุงน้ำ (ซีส) 10 ซม. คุณหมอนัดผ่าออกค่ะ

1y ago

เคสนี้ผ่าแล้วปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ แต่คุณหมอจะดูว่า ถ้าปล่อยควบคู่ไปกับการตั้งครรภ์ได้หรือป่าว. ถ้าได้ก็ค่อยเอาออกตอนเราผ่าคลอดได้ เคสเราคือก้อนไม่ยุบมันใหญ่ขึ้นแล้วเบียดลูกจึงจำเป็นต้องผ่าออก การผ่าตัดก็ค่อนข้างเสี่ยงหลายเรื่องค่ะ

เจอคะ เเต่หมอซาวอีกรอบไม่มีเเล้ว