ผิวไม่สดใส

ใครตอนท้องผิวหมองดูไม่สดใส หน้าโทรม ไม่สดชื่นบ้างค่ะ?? ?

2 ตอบกลับ

เราค่ะ หน้าโทรมไปหมดสิวขึ้นเต็มหน้าเลย แต่ตัวเราขาวผิวใสมากค่ะ แต่หน้านี้โทรมมากๆ

ตอนนี้เราหน้าหมองคล่ำมาก ทาอะไรก็ไม่ได้😭

5y ago

คิดว่าพอได้สัก4-5เดือน สิวก้จะค่อยๆหายไปเองค่ะ เราตอน1-3 เดือนสิวขึ้นเยอะมาก ตอนนี้3เดือนกว่ารุ้สึกว่าสิวขึ้นน้อยลงค่ะ โดยไม่ทาอะไรเลย แต่หน้าหมองไม่สดใส ยังเป้นยุค่ะ😞