ทีม22 พ.ย คุณหมอบอกน่าจะผู้หญิงแต่ยังไม่ชัวร์ แม่ๆว่ายังไงบ้างค่ะ ส่วนเราดูไม่เป็นค่ะ 😁

ใครดูเป็นช่วยแม่ดูหน่อยค่ะ

ทีม22 พ.ย คุณหมอบอกน่าจะผู้หญิงแต่ยังไม่ชัวร์ แม่ๆว่ายังไงบ้างค่ะ ส่วนเราดูไม่เป็นค่ะ 😁
1 ตอบกลับ

น่าจะหญิงค่ะ😊

1y ago

แม่ก้อลุ้นลูกสาวเหมือนกันค่ะ