อยากเห็นภาพ13สัปดาห์ ของแม่ท่านอื่นจังเลยค่ะ

ใครชำนาญพอมองเพศออกบ้างคะ

อยากเห็นภาพ13สัปดาห์ ของแม่ท่านอื่นจังเลยค่ะ
49 ตอบกลับ

ลุ้นเหมือนกันค่ะ หมอนัดซาวร์ 2 ก.ค นี้ 😄😄

ขอโทษนะคะ ภาพนี้พอดูออกไหมคะ ว่าเพศอะไร

5y ago

หมอก็บอกว่าน่าจะผู้ชาย รอลุ้นคลอดเดือนหน้าค่ะ 😊

ต้องถ่ายใต้ขาคะ นี่ลำตัว ดูไม่ออกคะ

รอไปอัลตราซาวด์สิ้นเดือนค่า ตื่นเต้น

5y ago

อยากเห็นพัฒนาการเค้าทุกเดือนเลยค่ะ ♥️

ถ่ายตอน12w.แต่ตอนนี้น้อง14wแล้วค่ะ​☺️

5y ago

หน้าจะเป็นเพราะคุณหมอซูมนะคะเลยดูโต​ นอนท่าเดียวกันกับลูกคุณแม่เลยนะคะ​เอามาขึ้นมาปิดปาก☺️

ภาพตอนตอน 13+1 W ค่ะ ตอนนี้ 16+1 W ละค่ะ

รูปเก่าตอน11w4dตอนนี้20w6dแล้วจ้า

13 w +6 ค่ะ หันหน้ามาพอดีเลยค่ะ🥰

ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ 11w

5y ago

11w ยังเล็กไปค่ะคุณแม่ จะมองออกสักช่วง 20 วีคขึ้นไปนะคะ^^

ตอนซาวส์ดิ้นเก่งมากๆคะ