13 สัปดาห์ นี้น้องดิ้นรึยังค่ะ

คุณแม่คนไหนที่ท้อง13 สัปดาห์ น้องดิ้นรึยังค่ะ

18 ตอบกลับ

ยังค่ะ บ้านนี้ดิ้นตอน20w ในช่วงท้องอ่อน ๆ คุณแม่จะยังไม่รู้สึกว่า ลูกดิ้น เพราะลูกยังตัวเล็กอยู่มาก ถีบแขนขาไปทางไหนก็ยังไม่ชนกับผนังหน้าท้อง แต่เมื่อหลังจากตั้งครรภ์ปลายเดือนที่ 4 ไปแล้วคุณแม่บางคนอาจจะรู้สึกเหมือนโดนปลาตอด คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ พอดีกังวนไปหน่อย กลัวน้องในท้องจะเปนอะไร ?

เราซาวตอน 12 วีคน้องดิ้นโชว์แม่แล้วค่ะ แต่เราจะยังไม่รู้สึกค่ะ ตอนนี้ 16 วีคจะรู้สึกเป็นบางครั้งค่ะ แต่เราก็ยังไม่แน่ใจว่าใช่ไหม

เริ่มเคลื่อนไหวแล้วในท้องคุณแม่แต่ยังไม่รู้สึกนะคะเพราะลูกตัวยังเล็กมาก จะเริ่มรู้สึกจริงๆตั้งแต่ประม่ณ 16-20 สัปดาห์ค่ะ

ตอดค่ะรู้สึกในผนังท้อง แต่มาเริ่มดิ้นแบบคนอื่นจับแล้วรู้สึกด้วยตอน20วีคค่ะ ตอนนี้28วีคค่ะ ดิ้นแรงดิ้นเก่ง

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ 55555 แต่ตอนซาวดิ้นเก่งเลย ? แต่ไม่รู้สึกนะคะ

จริงๆเขาเริ่มดิ้นแล้วค่ะ แต่ด้วยตัวยังเล็กอยู่เราเลยยังไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้ดิ้นจริงจังก็จะ24w คุณแม่แต่ละคนผนังหน้าท้องหนาบางไม่เท่ากัน

ตอดๆจ้า บางวันตอด บางวันไม่ตอดจ้า แล้วแต่อารมณ์นาง5555555

ถ้าเป็นท้องแรกจะรู้สึกช้านะจร้า ประมาณ22วีคถึงจะรู้สึก

บ้านนี้13W4dเหมือนตอดเปนบางวันคะ ท้อง2แล้วนะคะ