อยากเห็นภาพ 4D ของลูกๆคลอดออกมาแล้วเหมือนในภาพมั้ยคะ

คลอดออกมาแล้วเหมือนในภาพมั้ยคะ

อยากเห็นภาพ 4D ของลูกๆคลอดออกมาแล้วเหมือนในภาพมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

จมูกกับปากเป๊ะมากคะ ที่เหลือเปลี่ยนไปทุกวันเลยคะ #ในท้องแรกเกิดปัจจุบัน #วอสก้า10m22d

อยากเห็นเหมือนกันค่ะ เห็นแค่นี้อยากเจอตัวจริงแบ ล้ว❤❤❤👶🏻

5y ago

ใช่ค่ะรอลุ้นเดือนมกราคมด้วย