ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

ใครฉีดยาคุมแบบ3เดือนมีผลกระทบอะไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราฉีดตั้งแต่คลอดได้3วัน ปกตินะคะไม่มีผลอะไร น้ำหนักปกติไม่บวม ให้นมลูกได้ ประหยัดกว่าซื้อยากินค่ะ

11mo ago

มีเพศสัมพันธ์ได้ตอนไหนคะหลังฉีด

บ้านนี้ ปจด มาแบบกระปริกระปรอยค่ะ