ฉีดยาคุมแบบ 3. เดือน จะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ???

ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน แต่ให้นมน้องอยู่ ไม่เป้นประจำเดือนเลย. แต่มีอะไรแล้วปล่อยใน. มีโอกาสจะตั้งครรภ์ไหมค่ะแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

เคยถามหมอ หมอบอกว่า น้อยคนมากที่จะเฮง ทะลุยาคุมฉีดมาเกิด ไม่มีอะไรคุมกำเนิดได้ 100% 😄😄 เราก็ฉีด 3 เดือน ต้องหลั่งนอกเสริม