ฉีดยา

ใครฉีดยากันบาทพยักแล้วไข้ขึ้นมั้งค่ะวันนี้ไปฉีดปวดแขนไปหมดเลยตอนนี้

64 ตอบกลับ

ไข้ขึ้นเลยหละตกกลางคืนปวดแขนอีก5วัน

ฉีดไข้หวัดใหญ่ก็ปวด ไปอีกวันเลยค่ะ

ของบ้านนี้แค่ปวดแขนค่ะไม่มีไข้

ปวดเหมือนกันคะ2-3วันก้อหายคะสุ้ๆ

เราปกติมากๆ เพิ่งฉีดไปเมื่อวาน

แพรวนี่เพลียเลยวา ไม่มีแรง

ของเราปวดแขน แต่ไข้ไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ฉีดก้อไข้ค้ะ ปวดแขนมาก

ไข้ไม่ขึ้นแต่ปวดแขนมากเลยค่ะ

บ้านนี้แค่ปวดแขนนิดหน่อยค่ะ