หน้าอก

ใครคัดหน้าอกตั้งแต่ยังไม่ 3 เดือนบ้างคะ ตอนนี้ใหญ่ขึ้นมากไหมคะ และมีน้ำนมไหม ?? #ของเรา ตั้งแต่ 9-10 วีค

10 ตอบกลับ

คัดตั้งแต่ประจำเดือนขาดเลยค่ะ ตอนนี้11วีค นอนตะแคงข้างไหนก็ปวดข้างนั้น มีแนวโน้มจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ เสื้อในโล๊ะใหม่หมด ท้อง2 ค่ะ ท้องแรกคัดแค่เดือนเดียวค่ะ คัดอีกทีหลังคลอด

คัดตั้งแต่เริ่ม(4วีค)จ้า ใหญ่ขึ้นประมาณ 2-3 นิ้วค่ะ ตอนนี้สี่เดือนจ้า น้ำนมยังไม่ไหลจ้า ปล; ที่ดีที่สุด น้ำนมควรไหลตอนหลังคลอดหรือใกล้คลอดจ้า ถ้าไหลเร็วไป เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า

5y ago

เห็นบางคนไหลตั้งแต่ 4-5 เดือน เป็นแบบนี้นี่เอง 😊

เป็นตั้งแต่ก่อนตรวจท้องค่ะ คัดนมปวดนมแบบอาบน้ำหันหลังให้ฝักบัวหันหน้าแล้วน้ำจากฝักบัวโดนนมเจ็บมากกพอเข้าไตรมาส2 เริ่มหายเจ็บบ้างแล้วค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ไตรมาสสอง ดีขึ้น

ตั้งแต่ท้องเรยค่ะ นมคัด เจ็บมากค่ะ หัวนมนี่โดนไม่ได้เรย ตอนนี้ท้อง6เดือนก็ยังไม่หายค่ะ แต่น้ำนมยังไม่ไหลค่ะ

5y ago

ขอให้ไหลใกล้ๆคลอดค่ะ 😊

ของเราคัดตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้องเลย ทาครีมด้วยนะคะ ระวังมันแตก เพราะมันจะขยายหนักมาก

5y ago

มีแต่ครีมทาพุง ไม่รู้เอามาทาหน้าอกได้เปล่า 😁

ของเราก้อคัดตั้งแต่เริ่มตรวจว่าท้องจนตอนนี้11week แล้วก้อยังคัด

5y ago

ตอนนี้เรา 13 วีคแล้ว ต้องเปลี่ยนไซส์ยกทรงแล้วค่ะ 🤭

คัดตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่า คันด้วย เกาก็เจ็บ😂 แ

5y ago

ไม่กล้าเกาค่ะ กลัวแตกลาย แต่ก็มีเผลอบ้าง 😂😂

ตอนนี้10สัปดาห์​ค่ะแต่นมคัดก่อนหน้านี้อีก

คัดตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ

คัดตั้งแต่ท้องเลยค่ะ