หน้าอก

ใครคัดหน้าอกตั้งแต่ยังไม่ 3 เดือนบ้างคะ ตอนนี้ใหญ่ขึ้นมากไหมคะ และมีน้ำนมไหม ?? #ของเรา ตั้งแต่ 9-10 วีค

10 ตอบกลับ

คัดตั้งแต่เริ่ม(4วีค)จ้า ใหญ่ขึ้นประมาณ 2-3 นิ้วค่ะ ตอนนี้สี่เดือนจ้า น้ำนมยังไม่ไหลจ้า ปล; ที่ดีที่สุด น้ำนมควรไหลตอนหลังคลอดหรือใกล้คลอดจ้า ถ้าไหลเร็วไป เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า

5y ago

เห็นบางคนไหลตั้งแต่ 4-5 เดือน เป็นแบบนี้นี่เอง ?