กำหนดคลอด 8/1/63

ใครคลอดเดือนมกราคมบ้างคะ แอบแตกกันบ้างหรือยัง บ้านนี้อยากแตกแร้ว อึดอัดมากปวดหน่วงไปหมด เริ่มมีเจ็บเตือนแร้ว

กำหนดคลอด 8/1/63
82 ตอบกลับ

กำหนด4ม.ค ค่ะ เจ็บเตือนมาตลอด แต่หมอบอกอีกยาวไกลค่ะ ยิ่งท้องโต อาการเจ้บเตือนหายไปซะงั้นค่ะ😅 คงได้ออกจนครบกำหนดแน่เลยค่ะบ้านนี่ ตรวจภายในแล้วหัวน้องยังลอยสูงอยู่ค่ะ คฃอีกยาวไกล😓

4y ago

อีกไม่กี่อาทิตเองเเม่สุ้ๆเดียวก็ได้เจอกันแร้ว😍

บ้านนี้ 35+4 วีค กำหนด20มกรา อยากแตกแล้วค่ะแม่ กังวลว่าจะแตกก่อน เพราะท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถึงกับถี่ เวลาเดินจะหน่วงๆเสียวๆเจ็บจี๊ดตรงจิมิ ปวดร้าวหลังและขา กลางคืนนอนลำบากมาก

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะบางคืนนอนไม่หลับเลยตะแคงข้างไหนก็ปวดไปหมด

36+6d 14มกราค่ะ มีเจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ ก้าวขาทีไม่ได้ จี๊ดมากค่ะ เวลาฉี่นี้เกร็งไปหมด เหมือนน้องจะออกมาเต็มทีเเล้วค่ะ ดิ้นทีนี้โอ๊ยยไม่ไหวค่ะแม่ อยากแตกเต็มทีเเล้ว

4y ago

วันเดียวกันเลยปวดวันก่อนปวดท้องไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด3เซนแล้วแต่น้องไม่ยอมออกหมอบอกปวดเตือนค่ะแม่อยากเห็นน่าแล้ว

เท่ากันเลยค่ะแต่เราเปลี่ยนเป็นขอผ่าเลยเร็วขึ้นมาหน่อย25ธันวานี้ค่ะตอนนี้เจ็บจิมิมากเลยค่ะท้องก็ใหญ่มากหมอบอกผ่าได้ค่ะ

4y ago

สุ้ๆค่ะแม่😄

8 มกราคม เจ็บเตือนหลายรอบแล้ว ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆๆ เท้าบวมมาก หน่วงท้อง เดินลำบาก #แม่เบาหวานขณะตั้งครรภ์ ด้วยค่ะ

4y ago

สุ้ๆนะคะแม่ใกล้จะได้เจอน้องแร้ว😍

8/1/63เหมือนกันค่ะ ปากมดลูกเปิดเซนครึ่งแต่มีมูกน้ำตาลตกมาค่ะแต่หมอนัดอิกที25นี้ลุ้นยู่ะอยากเจอหน้าแล้วว

4y ago

ใกล้ได้เจอน่าแร้วขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุ่เลยนะคะ😍

37+2w กำหนด9มกราคร้า อยากให้แตก24ธันวาเพราะวันเกิดพ่อเค้าพอดีค่ะ😆 รอลุ้นอย่างเดียวตอนนี้5555

4y ago

คิดเหมือนกันเลยวันเกิดพ่อเขาเหมือนกันลุ้นๆๆๆเริ่มมีเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้ 11 มค ค่ะแม่ เริ่มหน่วงหัวหน่าว เจ็บก้นกบบ้าง ไม่แน่ใจว่าใช่เจ็บเตือนป่าวค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีเจ็บเตือนมาอาทิตย์หนึ่งแล้วก็ยังเงียบๆอยู่ค่ะ

4y ago

😂😂

บ้านนี้ 7 มกรา เจ็บเตือนบ่อยมาก อึดอัดมาก ปากมดลูกเปิดแล้ว 2 เซนแต่ยังไม่ยอมออกมาจ้า

4y ago

บ้านนี้เงียบค่ะมีเเต่เจ็บเตือน😂