แตกแล้วคับ น้องกาฟิวส์ กำหนดคลอด 1/01/2563ตั้งใจจะคลอดเอง แต่ผ่าคลอด 19ธันวาคม หนัก 2.8 โล

ใครคลอดเดือนนี้บ้างค่ะขอดูน้องเกิดเดือนธันวาหน่อย

แตกแล้วคับ น้องกาฟิวส์ กำหนดคลอด 1/01/2563ตั้งใจจะคลอดเอง แต่ผ่าคลอด 19ธันวาคม หนัก 2.8 โล
52 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่ กำหนดคลอด31/12 ตั้งใจคลอดเอง แต่เจ็บปากมดลูกเปิด19/12 แต่แม่เบ่งน้องไม่ออก เบ่งจนไม่มีแรง เลยต้องผ่าฉุกเฉิน นน.3200g

บ้านนี้กำนดคลอด 25ธันวา ก่อนหน้านี้มีเจ็บเตือนบ้าง แต่มาตอนนี้เงียบสนิทยังไม่มีวีแววเยย อยากให้ออกแล้ว☺☺

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้ยังไม่แตกเลย😂 ยินดีด้วยนะคะ🎊🎉

กำหนดผ่าคลอด19ธ.ค ค่ะ แต่เจ็บท้องคลอดก่อนค่ะเลยได้ผ่าคลอด10ธ.ค ค่ะ ได้36+6w

กำหนด1/1/63เหมือนกันเลยค่ะ. แต่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววอยากออกเลย

9ธันวาค่ะกำหนดผ่าจริงๆ26แต่น้ำหนักแม่ลดหมอเลยให้ผ่าก่อนค่ะ

ลูกสาวค้าบ 15 ธ.ค.62 3.07 โล ผ่าคลอดก่อนกำหนด 1 สัปดาห์ ^;^

กำหนดวันเดียวกัลเลยค่ะ แต่ยังไร้วี่แวว

บ้านนี้นัดผ่า 29 ธค ตื่นเต้นจังเลยค่ะ

น้องมีตังค์คลอด วันที่ 10 คลอดเองจ้า