แตกแล้วคับ น้องกาฟิวส์ กำหนดคลอด 1/01/2563ตั้งใจจะคลอดเอง แต่ผ่าคลอด 19ธันวาคม หนัก 2.8 โล

ใครคลอดเดือนนี้บ้างค่ะขอดูน้องเกิดเดือนธันวาหน่อย

แตกแล้วคับ น้องกาฟิวส์ กำหนดคลอด 1/01/2563ตั้งใจจะคลอดเอง แต่ผ่าคลอด 19ธันวาคม หนัก 2.8 โล
52 ตอบกลับ

แม่แตกเร็วจังเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชังยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

น้องพอใจ 16/12/62 ค่า น้ำหนัก 2730 ค่ะ

น้องอันซีนค่ะ คลอด 16 ธค. 62 นน.2,800

คุณ - รวี 😊 คลอด 11/12 นน.3502 g. ค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

ภูผาครับ คลอดวันที่15/12/62

ทำไมได้ผ่าก่อนคะแม่

5y ago

คุณหมอกลัวว่าคุณแม่ไม่มีแรงเบิ่งคลอดค่า

ผู้หญิงรึผู้ชายค่ะ