อยากรู้จัง

ใครคลอดเดือน มิย เป็นยังไงกันบ้าง แอบแตกมั่งยัง ท้องใหญ่แค่ไหนแล้ว เต้นตื่นมั้ยคะ ของเรากำหนดคลอด27มิ.ย ตอนนี้35+2แล้ว หมอบอกไม่หน้าจะถึงกำหนดคลอด แอบกลัวๆอยู่คะ ท้องแรก

อยากรู้จัง
114 ตอบกลับ

บ้านนี้35+2. กำหนดคลอด29มิถุนายน ท้องแข็งบ่อยมากจ้าา. ตกขาวเยอะมากเลยคะ ดิ้นเก่ง. ☺️👶🏻