อยากรู้จัง

ใครคลอดเดือน มิย เป็นยังไงกันบ้าง แอบแตกมั่งยัง ท้องใหญ่แค่ไหนแล้ว เต้นตื่นมั้ยคะ ของเรากำหนดคลอด27มิ.ย ตอนนี้35+2แล้ว หมอบอกไม่หน้าจะถึงกำหนดคลอด แอบกลัวๆอยู่คะ ท้องแรก

อยากรู้จัง
114 ตอบกลับ

แนะนำเก็บกระเป๋าเตรียมพร้อมไว้รอเลยค่ะ นี่นัดผ่าคลอดกับคุณหมออีกวัน แต่น้องดันมาก่อน 1 สัปดาห์ ได้คลอดฉุกเฉินเลยจ้า ท้องแรกเหมือนกัน ปวดตั้งแต่ 3 ทุ่ม ยัน ตี 5 (ปวดที่บ้านนะคะท่องแรกไม่รู้ว่าจะคลอดเป็นยังไงเพราะน้ำไม่เดินเลยทนไป) ตี5 ยังขอสามีอาบน้ำก่อนไปรพ.อีก ชิลไปอี๊กไม่ได้นอนเลยบอกคุณหมอตัดสินใจผ่าเลยกลัวไม่มีแรงเบ่ง เพื่อความปลอดภัยของเจ้าตัวเล็ก

38+4. กำหนดคลอด4มิถุนา เมื่อเช้ามีมูกเลือดออก แต่ไม่ปวดท้อง ปัยหาหมอหมอหั้ยกลับบ้านมาสังเกตอาการ. ถ้าเจ็บท้องท้องปั้นหรือมีน้ำเดิน ค่อยปัยหาหมอใหม่ค่ะ

4y ago

สู้ๆนะค่ะแม่ๆอีกนิดเดียวจะดั้ยเห็นหน้าตัวเล็กแร้ว ✌️😊

ถ้าเป็นคนอื่นไม่รุ้นะของเรากำหนดคลอด2กรกฎาคมแต่ไปคลอด2สิงหาคมเห็นคนแก่ว่าท้องแรกบางคนอยู่นานบางคนคลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด29มิ.ย.ค่ะเริ่ม ปวดหน่วงๆ กับท้องเริ่มถี่ หมอนัดวันที่31นี้ แต่ก็มีปวดเตือนบ้าง อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

4y ago

ปวดเหมือนปวดอึค่ะ แต่ไม่อึปวดแบบทนได้แล้วหานไปเอง

บ้านนี้25มิถุนาจ้า.กลัวจะไม่ถึงกำหนดเหมือนกันตอนนี้ปวดจิมิมากค่ะพลิกตัวเเต่ละทีน้ำตาะไหล😂😂

ของเรากำหนด 22 มิ.ย. ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดหลังบ้างแล้ว จะนอนก็ลำบากมากเลยค่ะ อยากให้แตกแล้ว

39w แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วคะ ลุ้นเหมือนกัน ว่าจะได้ผลไหม??

4y ago

ดีใจด้วยจร้าแม่😁😁

16มิ.ยค่ะ ตอนแรกภูมิใจค่ะคิดว่าท้องจะไม่แตก พอเข้า9เดือน แตกเหมือนแผ่นดินแยกเลยค่ะ😅

4y ago

จะเป็นแม่ทั้งทีต้องเสียสละไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ รวมถึงน้ำหนักด้วย🤣🤣🤣

บ้านนี้26 มิถุนาจ้า เจ็บเตือนแล้ว น้องกลับหัวเข้าซองแล้ว รอคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้35+2. กำหนดคลอด29มิถุนายน ท้องแข็งบ่อยมากจ้าา. ตกขาวเยอะมากเลยคะ ดิ้นเก่ง. ☺️👶🏻