ใครคลอดเดือน ก.ค แม่บ้านนี้วันที9

79 ตอบกลับ

20ก.ค ค่ะอยากคลอดแล้วพลิกตัวแต่ละทีปวดจิมิ๊มากเลยค่ะ

14 กค คะ ตอนนี้ 39w แล้วคะ ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนเลยคะ

บ้านนี้27จ้า..แต่ไม่รุ้จะถึงมั้ยปวดหน่วงไปหมดแล้วจ้า

25 กค. จร้าา มีหน่วงบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นจะคลอดจร้าา

บ้านนี้จ้ะ9กรกฎาคมมีแต่เตือนไม่ออกมาสักที🙄🙄🤔

บ้านนี้หมอนัด 26 จ้า แต่อยากแตกแล้ว อึดอัดมากคะ

หมอนัด 9 ก.ค เหมือนกันแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้พยาบาลนับ 4 สค. แต่หมอกำหนด 29 กค.จ้า

หมอนัด วันที่5แต่ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

14กค จร้าอยากจะออกแล้วไม่เจ็บสักที