ตั้งครรภ์

ใครคลอดวันที่. 22 สิงหาคม บ้างค่ะ อยากรู้ ปจด มาครั้งสุดท้ายวันที่เท่า. จะตรงกับเราไหม..😃😃

1 ตอบกลับ

จะมีใครตรงไหม 55

4y ago

มันก็หน้าจะมีใกล้เคียงนะค่ะ. เพราะหมอจะนับอายุครรภ์ตามประจำเดือนมาวันแรกครั้งสุดท้าย.. แค่อยากรู้อะค่ะ. ถ้าใครกำหนดคลอดวันเดียวกันก็หน้าจะ. ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายใกล้เคียงกัน