ใครคลอดวันที่10หรือใกล้เคียงบ้างคะ

อยากมาแชร์ความตื่นเต้นกันหน่อยทางนี้ตื่นเต้นมากก

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 มกราคม คะ แต่ไม่รู้ทำไมเวลาแต่ละวันช้ามาก หน้าลูกก็อยากเห็น ไวๆ เห้อ อยากเจอเต็มทีแล้วจ๊า อยากเดินไปบอกหมอหนูจะผ้าคลอดตอนนี้เลย 555 อยากเจอตัวน้อย 🤣🤣

บ้านนี้14มกรา ค่ะ วันครบรอบพ่อกับแม่คบกันพอดี ลุ้นว่าจะได้ฉลองทีเดียวพร้อมกันทั้ง2อย่างมั้ย😅

2y ago

บ้านนี้ 14 ม.ค. ตรงกับวันแต่งงานของพ่อกับแม่เหมือนกัน ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้ 8/1/66 ค่า น้องกลับหัวตั้งแต่ตอน 7 เดือนครึ่งแล้ว😅 สงสัยอยากรีบออกมาเจอโลกภายนอก

บ้านนี้หมอนัด 2 ม.ค. 66 ค่ะ ท้องสามแล้ว แต่ก็ยังแอบกลัวนิดๆค่ะ😊

บ้านนี้ 11/1/66 จร้าท้อง4แล้ว..ตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยค่ะ..

บ้านนี้5ม.ค.66ค่ะ ตื่นเต้นมากท้องแรก แอบกลัวด้วยจ้า😅

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 2 ม.ค. ค่ะ ท้องสามแล้ว แต่ก็ยังแอบกลัวนิดๆ

2y ago

ท้อง3 นหมอนัด2มคเหมือนกันกคะ แต่น้องกลับหัวแล้ว

11มกรา 66 คะ ตื่นเต้นเหมือนกันคะแม่ๆ

บ้านนี้19/01/66ตื่นเต้น ป่นกังวลค่ะ

21/01/66🤣 จะแตกก่อนหรือหลังไม่รุ้🤣