คลอดรพ.วชิระกรุงเทพ ค่าคลอดเท่าไหร่คะ

ใครคลอดที่รพ.วชิระที่กรุงเทพบ้างคะ? อยากรู้ค่าคลอด รวมถึงราคาห้องพิเศษเดี่ยวค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเอง ห้องรวม 4 เตียง 9,000-11,000 บาท ห้องเดี่ยว 15,000-28,000 บาท ผ่าคลอด รวม 4 เตียง 20,000-25,000 บาท ห้องเดี่ยว 25,000-45,000 บาทค่ะ ตามที่เราได้ใบแจ้งมานะ

พิเศษเดี่ยว คลอดธรรมชาติ 15,000-28,000 ค่ะ

1y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ