ใครคลอดกรกฎาคมบ้างค่ะ

17 ตอบกลับ

5กคจ้า ไม่รู้น้องจะมาก่อนรึมาหลัง แล้วแต่คุณหมอเลย ถ้ามาทีหลังกำหนดก็ผ่า จ้า ได้ผช

25 ก.ค. อาจมาก่อนเพราะคุณแม่ทัองลงมากตอนนี้ได้ผู้ชายคับ

1กรกฎาคม จ้า ไม่รู้ว่า ผู้หญิงหรือผู้ชาย

20ก.คค่ะเเต่อาจจะหลังไม่กี่วัน

กำหนดคลอด 27 กรกฎาคม ค่ะ👶👶

31 กค แต่น่าจะผ่าออกก่อนวัน

7 กค. คะ (( ใกล้ เวลา ละ)) แปบๆเอง

31 ก.ค. (+- ไม่เกิน 2 ส.ค.) คะ

6 ก.ค ค่ะ ท้องใหญ่มาก

1 กรกฎาคมจ้า☺