เกินกำหนด

ใครครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเกินกำหนดคลอด หมอจะให้ยาสอดค่ะเป็นยาเร่งเปิดปากมดลูก แต่ของเราคือเกือบจะเกินค่ะ น้ำคร่ำไหลก่อน แต่ก็ต้องไปให้ยาเร่งเหมือนกันแต่แบบทางสายน้ำเกลือ ถ้าไม่ได้ใช้บัตรทอง ก็มีสิทเสียเงินค่ายาค่ะ ลองคุยกับหมอดูนะคะ

หมอบอกจะผ่าอย่างเดียวเลยค่ะ กังวนมาก ไม่เคยผ่า ลูกคนแรกคลอดเอง

5y ago

คิดว่าน่าจะแล้วแต่โรงพยาบาลด้วยนะคะ เพราะของเรา หมอบอกจะให้ยาเร่งคลอดถ้าปากมดลูกไม่เปิดจริงๆถึงจะให้ผ่า นี่ก็ต้องรอข้ามวันเลยทีเดียวเจ็บและทรมานมากค่ะ