แม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติแบบบล็อคหลังบ้างคะ

ช่วยแชร์หน่อยค่ะ ได้ยินมาว่าคลอดสบายไม่ค่อยเจ็บทรมาน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพลนไว้แบบนั้นเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าจะไม่เจ็บเหมือนคลอดปรกติ พอปากมดลูกเปิดประมาณ4เซน ก้อจะฉีดยาบลอคหลังให้ชา ชาแต่ยังมีความรู้สึกอยู่ และพยาบาลจะสอนเบ่งค่ะ

5y ago

ดูเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากค่ะ. อยากคลอดธรรมชาติมากกก แต่ไม่อยากทรมาน

เคยได้ยินแต่ผ่านะคะ ถึงบล็อคหลัง ถ้าคลอดส่วนมากไม่ทำกันนะคะ