กำหนด 11 ตุลา บ้านนี้ย้ายทีมมากันยาเรียบร้อยแล้วจร้า

ใครกำหนดตุลาแล้วได้ย้ายทีมบ้างเอ่ย บ้านนี้คลอดตอน 37+6 จร้าแม่ๆ

กำหนด 11 ตุลา บ้านนี้ย้ายทีมมากันยาเรียบร้อยแล้วจร้า
16 ตอบกลับ

แม่มีอาการยังไงก่อนคลอดบ้างคะ

8mo ago

ปวดเหมือนเวลาเราปวดประจำเดือนค่ะแม่ อาการเริ่มแรก มดลูกบีบ ท้องแข็งทุก 5 นาทีสม่ำเสมอ และความปวดจะเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ