กำหนด 11 ตุลา บ้านนี้ย้ายทีมมากันยาเรียบร้อยแล้วจร้า

ใครกำหนดตุลาแล้วได้ย้ายทีมบ้างเอ่ย บ้านนี้คลอดตอน 37+6 จร้าแม่ๆ

กำหนด 11 ตุลา บ้านนี้ย้ายทีมมากันยาเรียบร้อยแล้วจร้า
16 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกเรียบร้อยค่ะ 36+1 น้องรีบเกิน ผ่าด่วนเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด เพราะท้องแรกแม่ก้อผ่า แม่มีมูกปนเลือด อาการเดียวกันกับท้องแรกเลยค่ะ น้อง น.น 2910 กรัม

เห็นคนอื่นคลอดแล้ว อยากคลอดบ้างเลย😂 บ้านนี้กำหนดคลอด18ตุลา 37+2แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย มีแต่อาการท้องแข็ง+ปวดท้อง ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน

37+4 หมอกวาดมดลูกให้ค่ะ มดลูกเปิด2เซน หมอให้กลับมารอที่บ้านค่ะ มีมูกเลือดแต่ยังไม่มีอาการเจ็บคลอดเลยค่ะ

11mo ago

ดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บคลอดตั้งแต่ตี 4 ยัน 4 โมงเย็น ทรมานที่สุดในชีวิตเลยค่ะ มดลูกเปิดแค่ 9 เซ็น บวกหัวน้องลงต่ำไป น้ำคล่ำแตกตั้งแต่ก่อนเที่ยง หมอต้องผ่าตัดด่วนเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16ตุลาแต่วันนี้มีมูกใสๆอย่างเดียวควรไปหาหมอดีไหมค่ะ

11mo ago

มูกใสยังไม่ต้องไปค่ะ หมอจะบอกว่าเป็นตกขาว ก่อนแม่จะมีมูกเลือด มีมูกขาวออกมาก่อน 1สัปดาห์ค่ะ คุณหมอให้กลับบ้านเหมือนเดิม มีมูกเลือดหรือเจ็บถี่ทุก 5 นาที ไปได้เลยนะคะ

37 วีค เฝ้ารอวันแตกละเหมือนกันค่ะแม่🥰 จะลุกจะนั่งจะนอนทรมานสุดๆ😂

11mo ago

ถ้าปวดถี่ทุก 5 นาทีไปได้เลยนะแม่ บ้านนี้เริ่มปวดถี่ตอนตี 4 มดลูกเปิด 9 เซ็นตอน บ่าย 2 แต่ไม่เปิดเพิ่ม จนสุดท้ายได้ผ่าตัดด่วนค่ะ ทรมานสุดๆแม่ ปวดแทบขาดใจเลยแม่

บ้านนี้กำหนด10ตุลา 38+1แล้วจ้า ยังไม่คลอดเลยอยากคลอดแล้วแม่

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ 38+แล้วยังเงียบอยูเลยค่ะ แอบกลัวโดนฉีดย่าเร่งคลอด หรือไม่ก็ผ่าคลอดมากค่ะ

11ตุลา ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยจร้า แม่คืออืดอัดมากกก

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด11ตุลา ยังเงียบอยู่ เลยค่ะ

เด็กย้ายจากทีมตุลาเหมือนกันงับ 37w พอดี กำหนด18 ตุลา

บ้านนี้ 11 ตุลาเหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบๆอยู่เลย

แม่มีอาการยังไงก่อนคลอดบ้างคะ

11mo ago

ปวดเหมือนเวลาเราปวดประจำเดือนค่ะแม่ อาการเริ่มแรก มดลูกบีบ ท้องแข็งทุก 5 นาทีสม่ำเสมอ และความปวดจะเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ