ทีมตุลาแอบแตกกันบ้างรึยังคะ

ทีมตุลาไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ แอบย้ายทีมกันบ้างรึยังคะ บ้านนี้ 37+2 กำหนด 11 ตุลา อยากย้ายทีมแล้ว😅 #ใครย้ายทีมแล้วบ้างอวดรูปตัวเล็กได้นะคะ❤️

ทีมตุลาแอบแตกกันบ้างรึยังคะ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 ตุลา คับ พรุ่งนี้คุณลุงหมอสั่งเเอดมิดเเล้วคับ มื้อวานโดนกวาดปากมดลูกไปเพื่อกระตุ้นคลอด วันจันทร์เเม่ผมโดนสั่งให้เร่งคลอดคับได้ย้ายทีมสมใจ #ทีมคลอดธรรมชาติ #ลูกชายคนเเรก

2y ago

กำหนดวันที่3ตุลา วันจันทร์นี้หมอนัดไห้ไปรพ.เหมือนกันเลยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด8ตุลา แต่หมอซาวดูวันที่13บอกน้องยังขวางอยู่เลย นัดซาวอีกทีวันที่4 ตอนนี้38วีค2วันแต่ท้องเริ่มแข็งบ่อยขึ้นลุ้นมากอยากจะแตกแล้วววว อยากเห็นน่าล้าววว

แอบแตกมาแล้วจ้า กำหนด 10 ตุลา แอบแตก 24 กันยา 37 5 แต่น้องหายใจเร็วคุณหมอเอาไปแอบไว้อยู่เลย

เค้ากำลังจะได้ยาเร่งคลอดวันนี้ค่ะ 37+1 ปากมดลูกเปิด4เซน แต่ไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดิน

บ้านนี้กำหนดคลอด8ตุลาจร้า.. ยังไม่มีอาการอะไรเตือนมาเลย..อยากแตกแล้ว😊

ทีมตุลาค่ะ 36 เจ็บเตือน กำหนดคลอด23ตุลา อยากเเอบเเตกอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด10ตุลาคแต่คงต้องผ่าก่อนพรุ่งนี้จะไปกำหนดวันผ่าค่ะ

บ้านนี้37+2มีมูกปนเลือดออกมา แต่ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอ หมอให้กลับบ้าน

2y ago

ขอคำแนะคำแม่ๆหน่อย มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

37 6 หมอให้แอดมิดวันที่ 28 นี้ค่ะ ลุ้นๆ มากเลยค่ะ ทีมคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้กำหนดคลอด24ตุลาจร้า😊😊 แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ