คลอดเมษายน

ใครกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ รู้เพศกันรึยัง ของเราน้องไม่อ้าเลย🥺

คลอดเมษายน
130 ตอบกลับ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศใหน หรือน้องหนีบใว้คะ

3y ago

รอดูหมอน้าของเค้าไม่เห็นเลยหนีบ พอมาซาวเมื่อวานน้องมีจู๋

บ้านนี้18เมษาหมอนัดซาวด์23พ.ยแม่ตื่นเต้นมากคะ

เดือนเมษายนเหมือนกันค่ะกำหนดคลอดวันที่2ค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 24 เมษา น้องไม่อ้าให้เห็นเลยจ้า

16เมษาสาวน้อยจ้ากว่าจะรู้ลุ้นแทบตายเลยแหละ

5 เมษา บ้านนี้ตรวจnifty ได้ลูกสาวจร้า😍ตอนนี้17.w 4d

เรา3เม.ยค่ะหมอยังไม่แต่ใจแต่คร่าวๆน่าจะสาวคะ

3y ago

พอดีคลอดวันเดียวกันเลย

บ้านนี้24เมษาค่ะ แต่ยังไม่ได้ซาวแบบเห็นเพศ

คาบเกี่ยวระหว่างมีนากับเมษา เพศชายค่า♥️♥️

กำหนด 30 เมษา ตรวจนิฟตี้ หมอนัดฟังผล 23 พ.ย จ้า