คลอดเมษายน

ขอเสียงเเม่ๆที่จะคลอดเดือนเมษายนหน่อยจ้า

80 ตอบกลับ

บ้านนี้26เมษาค่ะ คนที่3แล้วจ้า15weekแล้วค่ะ แม่คลอดเองค่ะที่ผ่านมา2คนไม่ได้ผ่าเลย ♥️♥️

28เมษาจ้า แต่คิดไว้ว่าไม่น่าจะถึงกำหนดที่จะคลอด เพราะอาการเตือนมาบ่อยแล้ว😅

5y ago

ท้องแข็งบ่อยคะ

20เมษาค่ะ 5เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องหนีบไว้☺️☺️ลุ้นต่อไปค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 เมษาค่า แต่ไม่รู้จะแตกก่อนมั้ย🤣

4เมษาจ้าตอนนี้ท้องลงต่ำมากแล้ว32สัปดาห์จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด9เมษาคะไม่รู้ว่าจะถึงไหม

แม่บ้านนี้18เมษาคะรอลุ้นจะได้หญิงหรือชาย

หมอนัดผ่า8เมษาจร้า แต่อาจจะแตกก่อน

กำหนด29เมษาจ้า. แต่กลัวได้ออกก่อน. 😘

7เมษายนค่ะ เเต่หมอนัดผ่ามีนาคม