ใครกำหนดคลอดเดือนตุลาคมกันบ้างค่ะ เป็นงัยกันบ้าง จ๋ากำหนดคลอด 10 ตุลาคมค่ะ คุณหมอบอกสาวน้อย 90% อีก 10% รอลุ้นเผื่อมันงอกขึ้นมา แต่...ในใจอยากได้ลูกสาวมากแอบดีใจใว้แล้วค่ะไม่รู้จะสมใจป่าว...! ?

ใครกำหนดคลอดเดือนใหน รู้เพศกันบ้างยังค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ขอให้สมหวังนะคะแม่