มีใครเจอภาวะแท้งคุกคามหมอบอก90/10บ้าง

หมอบอกว่าเด็กไท่สวยเลยมีโอกาศหลุดได้ แต่ในเมืองมันยังมีอีก10%ทีเด็กสามารถโตได้ มีใครที่เด็กสามารถไปต่อได้ ในสภาวะแท้งคุกคามแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราพึ่งผ่านมาแท้งคุกคามตอน14วีค ฉีดยากันแท้งไป ตอนนี้ปกติแล้วค่ะได้19วีค2วัน น้องโตตามเกณฑ์ดี ตอนแรกหมอก็บอก50/50 ให้แม่ทำใจ ☺️สู้ๆนะคะแม่❤️ขอให้แม่ได้ไปต่อค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ☺️

หมอเคยบอก50-50คะ ฉีดยากันแท้ง นอนง่อยหลายเดือน จนตอนนี้7เดือนก็ไม่กล้าทำอะไร ดีที่สามีให้อยู่เฉยๆทำให้ทุกอย่าง