ผู้หญิงหรือผู้ชาย

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะหมอบอกผู้หญิง90%แต่แม่แอบกลัวอีก10%ใกล้คลอดแล้วค่ะ😂

ผู้หญิงหรือผู้ชาย
18 ตอบกลับ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ เมื่อวานโดนหมอกระตุ้นปากมดลูกมา วันนี้มีมูกออก ตามภาพ และมีอาการเจ็บท้องน้อย แต่ไม่รุนแรง ควรไปหาหมอเลยมั้ยตะ

9mo ago

พยาบาลบอกเค้าแบบนี้เหมือนกันงั้บ แต่วันนี้ของเค้าเหมือนมันเป็นมูกไหล เลยรอเจ็บท้อง ค่อยไป กลัวไปแล้วได้กลับมาอีกรอบ 😅

บางทีซาวด์ไม่แน่ไม่นอนอะคะ น้าสาวหนูซาวด์หมอบอกผู้หญิง ออกชายมาเลย

บ้านนี้หมอบอกหญิง100% พอคลอดปิกาจูดำปี๋มาเลยค่ะ😁😁

ถ้าผช จะมีปิกาจูแบบนี้ค่ะ 🤣

ผช.จะมีปิกาจู แบบนี้ค่ะ ซาวด์เห็นตั้งแต่4เดือน

ผู้หญิงค่ะแม่ ถ้าผช จะมีจู๋ยาวออกมาค่ะ

คุณเเม่ซาวมาตอนกี่เดือนค่ะ

9mo ago

น่าจะใช่ค่ะเเต่ก็ต้องเพื่อใจนะคะ

ซาวด์ตอน18วีค หมอบอกชัดเจน ผญ ค่ะ

ถ้าเป็นผู้ชายจะเป็นแบบนี้ค่ะ 😁

มองเหมือนผู้ชายมากค่ะ☺️