ใครกำหนดคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ มาคุยกันหน่อยจ้า

ใครกำหนดคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ มาอัพ​เดท​ข่าว​กันหน่อยจ้าา

291 ตอบกลับ

3.ก.ค.จร้าตอนนี้น้ำหนัก73แล้วตัวบวมเท้า-มือบวม

4 กรกฎาคม จ้า ยังดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างเป็นบางวัน😆

14ก.ค ค่ะ รอ ลุ้นเพศน้องอยู่ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นแล้ว

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะนี้ก็รอลุ้นเพศอยู่ซาวรอบก่อนเห็นไม่ชัด

18 ก.ค. ก่อนท้อง 40 ตอนนี้ 47.7 น้องดิ้นแรงมากเลยจ้าา☺

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะหมอบอกน้องหันก้อนใส่

26 ก. ค. ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด รู้สึกอึดอัดค่ะ

กำหนด 14 กค แต่แม่จะผ่าวันที่ 5 กค ค่ะ ได้ลูกสาว

7ก.ค.รอลุ้นเพศเหมือนกันค่ะเริ่มดิ้นแรงขึ้น

26 กรกฎา 63 อาทิตย์หน้า ซาวดูเพศ แอบตื่นเต้นนน

5y ago

ขอบคุณมากจ้า

27 ก.ค ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศด้วยค่ะ