ใครกำหนดคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ มาคุยกันหน่อยจ้า

ใครกำหนดคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ มาอัพ​เดท​ข่าว​กันหน่อยจ้าา

291 ตอบกลับ

เรา 7กรกฎาจ้า ปวดไปหมดแล้ว ท้องก็เหมือนจะระเบิดให้ได้ ลูกดิ้นเก่งและแรงมากคะ

21 ก.ค. จ้าาา เครียด มาก จ้าาา แม่ ทั้ง Covid-19 ทั้งช่วงแฟนจะเกณฑ์ในเดือนก.ค-ส.ค.

25 ก.ค. ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มตอด เริ่มม้วนตัวเล่นแล้ว 18+4 w😄

10 ก.ค.ค่ะ แม่เริ่มอึดอัดลำบากมากแล้วค่ะ ดิ้นทีจุกกันเลยทีเดียวค่ะ 😂😅✌️

กำหนดคลอด16ก.ค..จ้า..อยากรู้ลูกน้อยในครรภ์เพื่อนๆกี่โลกันแล้วบ้าง😍😍

4y ago

กำหนดคลอด22กรกฎาจ้า น้ำหนักเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว1175กรัมจ้า

6กคจร่าลูกชายจร่า นอนไม่หลับเรยหายจัยไม่ค่อยอิ่มอึดอัดนิดหน่อยจร่า

14 กรกฎาคม คะ รอลุ้นเพศ ท้องแรกได้ผู้หญิงท้องนี้อยากผู้ชายลุ้นมากคะ

1กรกฏาคะได้ผช.ตอนนี้ 29+3wจร้า ตื่นเต้นมากเลยค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว😍😍

7/7/63 ยังไม่รู้เพศเลยจ้า น้องไม่ค่อยดิ้นเลย หรือเราไม่รู้สึกเอง 20+5

3 ก.ค.จ้า น้องดิ้นแรงมากกกก แม่ก็มีความสุข บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ 😊