อายุครรภ์ 13+สัปดาห์

ใครกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ 😁 บ้านนี้ ลูกยังไม่ตอด ไม่รู้สึกดุกดิกเลยค่ะ

63 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ บ้านนี้18วีคแล้ว แต่ตอดนิดๆ กลางวันจะไม่รุ้สึกเลย เพราะตอดเบามาก แต่กลางคืนจะรู้สึกหน่อยๆ รอสัก5-6เดือนนะคะ

3y ago

แต่ตอนเช้าจะนูนๆขึ้นมาตรงท้องน้อยค่ะแม่ ดูลูกโก่งตัว มีความสุข 🥰

ใจเยนๆนะคะ น้องจะเริ่มตอด 15วีคค่ะ ถ้าคนที่ตอดไวคือคนที่เคยมีลูก หรือคนผอมมากๆค่ะ

4กันยาจร้า ท้องไม่ออกเลยเล็กมาก เหมือนจะตอดอยู่บ้างหรือคิดไปเองก็ไม่รู้สิ555

3y ago

ชอบคิดไปเองเหมือนกันค่ะแม่😂😂ตอดก็คงเบาม๊ากกกกมาก

มาอัพเดทค่ะแม่ เมื่อเช้านี้ตอดขึ้นมารุนแรงแบบให้แม่รู้สึกตัวแล้ว 2 ครั้ง 😂😂

18 กันยาค่ะ ยังไม่ตอดค่า กลางคืนนอนนิ่งๆ ลุ้นทุกวัน อยากรู้สึกสักครั้ง🤣🤣🤣

บ้านนี้ตอดตั้งแต่13วีคกำหนดคลอดกันยาเหมือนกันค่ะตอนนี้14วีคแล้ว

บ้านนี้ตอด18วีคค่ะ ค่อยเป็นค่อยๆไปนะคะ น้องยังตัวจิ๋วอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด 3 กันยา รู้สึกลูกเตะแรงมาก ไม่ตอดเบาๆ เหมือนคนอื่น

13วีคค่ะ ยังไม่ตอด มีคุณแม่ท่านไหนรู้เพศลูก13วีคบ้างคะ

14+1ค่าาา​ กำหนดคลอด12กันยา​ค่า​ เริ่มมีคลื่นในท้องนิดๆแล้ว