อายุครรภ์ 13+สัปดาห์

ใครกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ 😁 บ้านนี้ ลูกยังไม่ตอด ไม่รู้สึกดุกดิกเลยค่ะ

63 ตอบกลับ

16ก.ย.จร้า คลอด รุ้สึกบางครั้งเหมือนอะใรตอด นิดๆจร้า

13 กันยาค่าาา เงียบกริบ แต่คุณแม่ แพ้ไม่หายเลยค่าา 😅

14w3d ยังไม่ตอดเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 13 กันยายน 64 ค่ะ😍

4y ago

ยินดีด้วยคร่า😍❤️

13กันยาจร้ารู้สึกตอดแล้วแต่คุณแม่แพ้มากค่ะ

10กันยาค่ะ เหมือนกันเรยยังไม่รู้สึกเรยค่ะ

บ้านนี้20วีคแร้ว ยังไม่ตอดเรยค่ะท้องแรก

17กันยาค่ะ ตอดนิดหน่อย แม่แพ้ท้องอยุ่เลย

12 กันยาค่ะ ยังไม่รู้สึกตอดเลยจร้า

บ้านนี้ก็หนด2สิงหา เริ่มตอดตอน15wค่ะ

19 กันยาค่ะ ยังไม่รู้สึกลูกตอดค่ะ