ปัญหาเกี่ยวกับผิวของทารก ที่แม่ ๆ เจอ มีอะไรบ้างคะ

ใครกำลังเจอปัญหา หรือเคยผ่านมาแล้ว คอมเมนต์หน่อยน้า แอดจะไปค้นคว้าหาข้อมูล และสอบถามผู้เชี่ยวชาญมาให้ค่ะ (ถ้ามีรูปประกอบด้วยยิ่งดีเลย)

ปัญหาเกี่ยวกับผิวของทารก ที่แม่ ๆ เจอ มีอะไรบ้างคะ
9 ตอบกลับ

เคยมีอาการผื่นแบบในภาพค่ะ ป้าน้องบอกว่าอาจเกิดจากเชื้อไวรัส (เกิดหลังแม่พาน้องหัดเดินที่สนามหญ้า)เพราะน้องไม่มีอาการคันใดๆ และบอกว่าจะหายได้เอง และก็จริงค่ะ หายเอง แต่ใช้เวลานานเป็นเดือน

กลากน้ำนมค่ะทำยังไงถึงจะหาย 😫

แพ้ผ้าอ้อมคะ

กลากน้ำนม

ผดผื่นค่ะ

ผดผื่นคะ

ผดผื่น