คุณแม่ท่านไหน คิดว่าตัวเองท้องเล็กบ้างเอ่ย?? มารวมกันทางนี้หน่อยค่า 🤰🙋‍♀️

ใครกังวลเรื่องท้องเล็กบ้างคะ? รายงานตัวหน่อยใต้โพสนี้กัน! แม่จ๋าอย่าลืมอ่าน บทความ ที่แอดมินแปะให้ด้วยน้า 🥰 https://th.theasianparent.com/how-to-increase-baby-weight-during-pregnancy

คุณแม่ท่านไหน คิดว่าตัวเองท้องเล็กบ้างเอ่ย?? มารวมกันทางนี้หน่อยค่า 🤰🙋‍♀️
556 ตอบกลับ

7เดือนครึ่ง 30wพอดีค่า มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเพราะแม่ตัวเล็ก แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่เล็กนะคะ แถมขยายเร็วมากด้วย ซาวด์ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ #ทีมลูกสาว #ทีมตุลา65

31สัปดาห์2วันท้องดูเล็กมากเลยกังวลว่าน้องจะตัวเล็กแต่คุณหมอว่าน้ำหนักกับอายุครรภ์โอเคแต่ก็กลัวน้องตัวเล็กอยู่ดีเพราะแม่เป็นคนตัวเล็กอายุก็น้อยด้วย😭😭

35+3สัปดาห์ ...คนชอบทักว่าท้องเล็ก.ถ้ามองข้างหลังดูไม่ออกเลยว่าท้อง.. #จิงๆอิเเม่เปนคนตัวเล็กยุ่เเล้วก่อนท้อง41กก. เเค่นี้ก้อเหาะเหินไม่ไหวเเล้ว..อึดอัดมากกกก

3y ago

น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ

33 weeksค่ะ นน.แม่ขึ้นมา 12 กิโลกรัม ซาวน์ดูลูกมา คุณหมอบอกว่าลูกนน.ตามเกณฑ์ปกติค่ะ 🥰

2y ago

สอบถามพิกัดชุดของแม่ได้ไหมคะ

คุณแม่ลองอ่านบทความจากคุณหมอดูนะคะ จะได้คลายกังวลกันค่า ใครอ่านแล้วกดถูกใจหน่อยจ้า http://th.theasianparent.com/วิธีเพิ่มน้ำหนักทารกในครรภ์-แก้ปัญหาลูกในท้องตัวเล็ก

ตอนนี้ อายุครรภ์ 27w น้ำหนักขึ้น4โล ท้องเล็กไปไหมค่ะ พอดี น้องสะใภ้อายุครรภ์น้อยกว่าแต่ท้องใหญ่กว่าเราอีก เรากลัวลูกเราตัวเล็ก พาคิดมากไปอีก

2y ago

ใหญ่อยู่นะ ของเราตอนยืนนั่งท้องใหญ่มาก พอนอนราบ ท้องไม่กลมเลยค่ะ

31+6วีค ท้อง2เป็นผู้ชายค่ะ รู้สึกว่าท้องเล็กกว่าท้องแรกที่เป็นผู้หญิงมากค่ะ น้ำหนักขึ้นมา6โล ซาวด์ดูน้ำหนักลูกเมื่อวันที่5 กย.ที่ผ่านมาประมาน1,473กรัมค่ะ

แม่ๆท้องแรกดูท้องเล็กมากเลย ส่วนเราท้องแรกแต่ใหญ่มาก จนมีคนรอบตัวทักลูกแฝดไหมเนี่ย ปล.เกี่ยวไหมก่อนท้องแม่ก็มีหน้าท้องเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว 😅

เล็กมากคะทั้งที่เป็นท้องที่3นับครรที่แท้งน้ำหนักขึ้นมา6โลเอง 30w1dแล้วคะอาจจะเป็นเพราะแพ้ท้องเยอะรึป่าวก็ไม่แน่ใจ แพ้ท้อง4เดือนกว่าๆเลยคะ😕😕

แค่นี้ก็แม่ก็จะแบกไม่ไหวแล้ว😂 6 เดือน ถ่ายตอน(24w) 7 เดือน ถ่ายตอน(28w) 9 เดือน ถ่ายวันนี้(37w3d)