ตอนท้อง ตรวจเลือดเจอ พาหนะ ธารัสซีเมียกันบ้าง?

ใคร เคยตั้งครรภ์ แล้ว ตรวจเลือดเจอ พาหนะธาลัสซีเมีย ทั้ง พ่อและแม่ บ้างไหม? แล้วจะเด็กจะเป็นไรไหม ? ใคร เคยมีประสบการณ์ บ้างคะ

16 ตอบกลับ

ตรวจเลือดรอบแรกผลออกมาเสี่ยงคะ เลยได้ตรวจรอบสองหาธารัสซีเมียโดยเฉพาะ ผลออกมาปกติคะ. เลยโชคดีไม่ได้ตรวจพ่อ

5y ago

ขอบคุณคะ คุณแม่ แอบ กลัว ลูกจะเป็นไร😔