ตอนท้อง ตรวจเลือดเจอ พาหนะ ธารัสซีเมียกันบ้าง?

ใคร เคยตั้งครรภ์ แล้ว ตรวจเลือดเจอ พาหนะธาลัสซีเมีย ทั้ง พ่อและแม่ บ้างไหม? แล้วจะเด็กจะเป็นไรไหม ? ใคร เคยมีประสบการณ์ บ้างคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อและแม่ค่ะ แต่คนล่ะชนิดกันหมอบอกไม่เป็นไรหายห่วงค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่ค่ะ แต่หมอบอกไม่เสี่ยงต่อการตั้งครรภ์

แม่เป็นชนิดEพ่อไม่เป็นตรวจเลือดรอบ2ปกติแล้วค่ะตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่

เคยอ่านเจอ น้องปกติ ก็มีเยอะน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ แม่ รอ ฟังผล วัน เลือดรอบสอง

เจอค่ะแต่แฟนปกติ

เจอค่ะ