ลูกดิ้น

ใคร30วีคแล้วลูกดิ้นน้อยบ้างนี่แทบจะไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยเริ่มกังวลค่ะแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะปกติไหม

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเย็น กินน้ำหวานกระตุ้นดูค่ะ ถ้าภายใน1 วันน้องดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้งรีบไปหาหมอ หรือภายใน 2 ชม.น้องไม่ดิ้นเลยก็ให้รีบไปหาหมอค่ะ