ยุงกัดลูก

ใคมีโลชั่นไล่ยุงสำหรับเด็กแนะนำไหมค่ะ ชื้อที่แปะไล่ยุงกลิ่นตะไค้ก็ไม่ได้ผล ?? ตอนนี้เปนรอยดำจะ10จุดแล้วกัดหัวด้วย

5 ตอบกลับ

ใช้บัวหิมะ ทาสิคะ ได้ผลจริงๆคะ

5y ago

ใช้แก้รอยยุงได้ดีมาก และสำหรับเด็กที่แพ้น้ำลายยุงใช้แล้วยุบไวมากคะ สรุปคือใช้ีมากคะ