สอบถามหน่อยคะ

ใกล้ๆคลอดใครเป็นมั้งคะ? แทบไม่อยากทำอะไรเลย วันๆเอาแต่นอน5555

16 ตอบกลับ

บ้านนี้มีบ้างคะ อีกสิบวันก้ถึงกำหนดคลอดสิบเดือนเต็มๆ เหนื่อยง่ายกว่าช่วงเเรกๆอีกคะ จะนอนเยอะกว่าปกติ แต่ไม่หลับนะคะ นอนเล่นๆเฉยๆคะ

บ้านนี้นอนอยู่บ้านแล้วเบื่อค่ะ นอนทั้งวันไม่มีไรทำอยากออกไปเดินเล่น แต่เดินนิดเดียวก็ปวดขาปวดเท้า เบื่อมาก

5y ago

ขึ้นอยู่กับแรงเบ่งของแม่ อุ้งเชิงกรานด้วยนะคะ อันนี้สำคัญที่สุด

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องค่ะ แม่รีบๆนอนเยอะๆค่ะ เพราะหลังคลอดจะไม่ค่อยได้นอนจ้า😅😅

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว แต่ชอบเดิน ชอบออกกำลังกายมากเลยค่ะ อยากออกไปนู่นนี่ตลอดๆ

นอนเยอะมากจ้าช่วงกลางวันเพราะกลางคืนลุกเข้าห้องน้ำเยอะแทบจะไม่ได้นอนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เหนื่อย ไม่อยากทำอะไร นอนอย่างเดียว

ขนาดบ้านนี้ 20 วีคกว่าๆ ก็ไม่ทำอะไรเลยคะ กินกับนอน

บ้านนี้ใกล้คลอดเหมือนกันค่ะ เที่ยวทุกวันเลย

บ้านนี้เป็นค่ะ กินกับนอนอย่างเดียวเรยแม่

รีบนอนค่ะ เพราะคลอดแล้วจะไม่ค่อยได้นอน😂