ท้องแรก28สัปดาห์

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ คือตอนนี้กังวลเครียด จิตตกมาก มีอาการหน่วงท้องเวลาเดิน บางครั้งปวดลงจิมิ กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ แทบไม่อยากทำอะไรเลย มีแม่ๆคนไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ อยู่คนเดียวด้วยกลัวมาก

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะตัวเด็กเริ่มใหญ่ก็จะมีปวดบ้างเจ็บบ้างถ้าไม่มีอาการอื่รร่วมก็ไม่น่าห่วงค่ะ

6d ago

ไปพบหมอมาแล้วแม่ ปกติดีทุกอย่างค่ะสบายใจมานิดนึ่ง