ทรีมมีนาคม

ใกล้แล้วๆๆๆแม่ๆๆๆตื่นเต้นๆๆๆจัง 18มีนาคม63 อยากรู้แล้วว่า ญ หรือ ชาย แต่อีแม่เบาหวานขึ้น158 เจาะเหลือดวันที่24. 4เข็ม??? คงเจ็บมากๆๆๆ

ทรีมมีนาคม
16 ตอบกลับ

18 มีนาเหมือนกันเลยจ้าา แม่มีมูกใสๆยังค่ะ

4y ago

ยังเลยค่ะแม่แต่เจ็บเตือนคะ