ทรีมมีนาคม

ใกล้แล้วๆๆๆแม่ๆๆๆตื่นเต้นๆๆๆจัง 18มีนาคม63 อยากรู้แล้วว่า ญ หรือ ชาย แต่อีแม่เบาหวานขึ้น158 เจาะเหลือดวันที่24. 4เข็ม??? คงเจ็บมากๆๆๆ

ทรีมมีนาคม
16 ตอบกลับ

คุณแม่เป็นเบาหวานหรอค่ะ เราก็เจาะเลือดเหมือนกัน 4เข็ม น้ำตาลสูง ชม.แรกที่เจาะ พออาทิตย์ต่อไปหมอให้คุมอาหาร แล้วมาเจาะอีกก็สูงไม่มาก แต่ก็ต้องคุมอาหารต่ออีก แล้วพอนัดต่อไปก็เจาะเลือดอีกเหมือนเดิม เจาะทุกอาทิตย์เลย ตอนนี้ 38วีคแล้ว ไม่รู้จะยังไงเลย

4y ago

ไม่ได้เปนเบาหวานคะแม่ แต่ตอนท้องทานหวานเยอะคะ น้ำตาลขึ้น158คะ

บ้านนี้35+4ค่ะ ตรวจน้ำตาลครั้งแรก148 หมอนัดอีกอาทิตต่อมาคือปกติค่ะๆ แต่ให้ลดน้ำตาล โดนเจาะไป5เข็ม รวมฉีดบาดทะยักด้วย อีแม่ปวดร้าวแขนทั้งสองข้างเลย ทรมานสุด 😂

ของเรากำหนดคลอด18ค่ะ เจาะไปครั้งแรกขึน183 ไปเจาะอีกครั้ง4เข็ม สรุปไม่เปนเบาหวานค่ะ งดทานข้าวเหนียวนะคะก่อนหน้านั้นกินแทบทุกวันค่ะ

4y ago

แนะนำค่ะทานนมจืดเยอะๆค่ะคุณหมอแนะนำมาอีกทีค่ะ

บ้านนี้กำหนด19จ้า ได้ลูกชายจ้า นน.3โลกว่าแล้วค่ะ อิแม่ นน.ขึ้น15โล อยากคลอดแล้ว อยากเห็นน่าลูกแล้ว

4y ago

ใช่ๆๆๆอยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ แต่เข็มสุดท้ายปวดหัวมาก เพราะหิวข้าวสุดๆ 😅😅กว่าจะเสร็จเกือบเที่ยงแล้วค่ะ

ผ่านการเจาะ 4 เข็มมาแล้วจ้า ผ่านหมดทุกเข็ม หมอนัดผ่า 24 กุมภา นี่ละ ค่ะ เอาใจช่วยนะคะ ✌

4y ago

สู้คะขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

กินมะม่วงหาวมะนาวโห่ช่วยด้นะค่ะ เราลองกินแล้วกินก่อนปัยเจาะช่วยหั้ยน้ำตาลม่สูง

4y ago

คนท้องห้ามกินค่ะ

น้ำหนักลูกตามเกนฑ์ไหมคะแม่พอดีคลอด18มีนาเหมือนกันค่ะ

4y ago

เห็นคุณหมอบอก2500คะแม่ ลูกคุณเท่าไรค่ะ

สู้ๆน่ะค้ะตื่นเต้นแทนจะได้เห็นหน้าลูกแล้ว

18 มีนาเหมือนกันเลยจ้าา แม่มีมูกใสๆยังค่ะ

4y ago

ยังเลยค่ะแม่แต่เจ็บเตือนคะ