37w+6d มีใครใกล้คลอดแล้วนอนหลับไม่สนิทบ้าง

ใกล้วันนัดผ่าคลอดแล้ว 26 มิ.ยนี้ ลูกดิ้นแรงมาก นอนหลับไม่สนิท ปวดหลังมาก พอนอนหงายก็หายใจไม่ออก ตะแคงข้างท้องแข็งบ่อยๆ พลิกตัวไปมาทั้งคืน มีใครเป็นไหม?? ตกขาวเยอะด้วย มีใครเป็นบ้างเอ่ย?? ????? มีวิธีแก้ไหม หรือต้องอดทนต่อไป ?

1 ตอบกลับ

รอคำตอบ