ปวดเตือนหรือปวดคลอด

ใกล้รึยังคะหรือแค่เตือน🥺 พอท้องแข็งแล้วแม่ปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ ละก็มีจี๊ดๆที่หลังส่วนล่างลงไปก้น พอท้องคลายก็หายปวด ปกติมั้ยคะ พอแข็งงทีแล้วปวดท้องน้อยมากๆเลย🙏🏻

ปวดเตือนหรือปวดคลอด
5 ตอบกลับ

ถ้าปวดร่วมแข็ง ถี่ขึ้นเรื่อยๆ คลายๆ หายๆ รีบไปรพ.เลยค่ะจะคลอดแล้ว

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ลองเทียบอาการดูนะคะ

กี่วิคแร้วคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่