ใกล้ถึงกำหนดคลอด

ใกล้จะถึงกำหนดคลอดแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อยากแตกแล้วทำไงดี🥺

ใกล้ถึงกำหนดคลอด
19 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เงียบมากค่ะแม่ 14 ก.ย เริ่มเครียดแล้วด้วย มีเจ็บเตือนสองครั้ง มูกเลือดออกหนึ่งครั้ง สุดท้ายเงียบเหมือนเดิมค่ะ 😥

2w ago

เงียบกริบเลยใช่ไหมคะ ทำไงดี ทางนี้ก็อยากให้ออกแล้วเช่นกัน ฮึบๆๆ ✌️🤰

วันเดียวกันเลยค่ะ หมอให้เวลาน้องเลือกวันเองจนถึงจันทร์หน้า ไม่งั้น อังคารคือแอดมิทเร่งคลอดค่ะ 😬

เหมือนกันเลยค่ะจะคลอด10กันยาแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยตั้งใจว่าจะคลอดเองแต่คงต้องผ่าแล้วค่ะ

8กันยา เหมือนกันคะ กระตุ้นปากมดลูกแล้วมีมูกเลือดออก…แต่ก็เงียบกริบ ไม่ปวดท้องเลยคะ รอวนไป

บ้านนี้กำหนดคลอด14ค่ะ ตอนนี้เงียบมากก พ่อตามทุกวันแต่เงียบๆสุดไม่เจ็บเตือนไม่อะไรเลย

8กันยาเหมือนกันคะเงียบมากถ้า8ไม่คลอดแม่คงจะผ่าคลอดเพราะอยากเจอน่าน้องแล้วค่ะ

2w ago

ใช่แม่หายใจเริ่มลำบากแล้ว

เดินเยอะๆคะแล้วก็นั่งถ้าผีเสื้อ ถ้ายังไม่มีอาการก็รอให้น้องพร้อมออกมาคะ😂

2w ago

ทำทุกอย่างหมด น้องก็ไม่ยอมออก ท้อมากค่ะแม่😢

บ้านนี้ก็8ก.ยค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยวันที่11หมอนัดผ่าแล้วค่ะ

กำหนด1 ตุลา อึดอัดอยากคลอดแล้วแต่น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะแม่

2w ago

36+2 แล้วค่ะ

้บ้านนี้18กันยายน38วีคแร้วแต่ยังเงียบยุแต่ท้องแข็งบ้าง