เตรียมตัวไปคลอดต้องเอาอะไรไปบ้างค่ะ

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะอยากรู้ว่าตอนที่เราไปโรงบาลต้องเอาอะไรไปบ้างค่ะ แล้วของลูกมีอะไรบ้างค่ะที่ต้องเตรียม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงบาลนะคะ แม่ลองสอบถามดูค่ะ ส่วนตัวคลอดเอกชน โรงบาลจะแจ้งว่าให้เตรียมไรไปบ้าง อย่างของแม่ก็เตรียมแค่ชุดใส่วันกลับ กับของใช้ส่วนตัวสำหรับอาบน้ำ ของลูกก็ชุดใส่วันกลับพวกถุงมือ-เท่า-หมวด-ผ้าห่อ แค่นี้ค่ะ